BẢN VẼ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG

Bản vẽ hoàn công xây dựng, Hoàn công xây dựng, Dịch vụ hoàn công, Dịch vụ hoàn công nhà
Bản vẽ hoàn công xây dựng.
Nhà ở là một tài sản có giá trị vô cùng to lớn của con người. Thường thì người ta sẽ nghĩ sở hữu sổ đỏ là ngôi nhà đã được hợp pháp hóa quyền sử dụng. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ. Đối với một căn nhà mới xây dựng hay sửa sang lại thì gia chủ cần tiến hành hoàn công xây dựng theo đúng quy định của pháp luật và bản vẽ hoàn công xây dựng là một trong những giấy tờ không thể thiếu của bộ hồ sơ hoàn công.

Bản vẽ hoàn công xây dựng công trình là gì?

Là bản vẽ do chủ thầy chịu trách nhiệm xây dựng lập ra. Đó là một bản vẽ những bộ phận của công trình hay một công trình cụ thể sau khi đã hoàn thành. Bản vẽ được lập dựa trên bản thiết kế thi công công trình đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt, thể hiện một cách chính xác kích thước thực tế so với kích thước trong bản thiết kế.

Bản vẽ hoàn công nhà ở có vai trò gì?

Bản vẽ hoàn công xây dựng, Hoàn công xây dựng, Dịch vụ hoàn công, Dịch vụ hoàn công nhà
Bản vẽ hoàn công nhà ở có vai trò gì

  • Xử lý các thông số được thể hiện trong một bản vẽ hoàn công hoàn chỉnh góp phần giúp các cơ quan có thẩm quyền có thể kiểm tra chất lượng công trình, kết quả đo lún, đánh giá chất lượng đo đạc, điều khiển xây dựng, điều khiển chất lượng của công trình.
  • Giúp người thợ thi công nhận thức được những phần mắc sai lầm, những bộ phận bị khiếm khuyết từ đó giúp cho họ có những biện pháp sửa chữa phù hợp hoặc tránh thi công bộ phận mới đè nén trên những bộ phận sai sót và gây ra những hậu quả đáng tiếc.
  • Là cơ sở để nghiệm thu và đưa công trình vào sử dụng, vào khai thác, vào cải tạo và nâng cấp công trình, sau đó đưa ra các phương án bảo vệ công trình trong cả thời bình và thời chiến.
  • Là cơ sở quan trọng của việc bảo hành và bảo trì công trình.

Bản vẽ hoàn công khác gì so với bản thiết kế ban đầu?

Bản vẽ hoàn công xây dựng, Hoàn công xây dựng, Dịch vụ hoàn công, Dịch vụ hoàn công nhà
Bản vẽ hoàn công khác gì so với bản thiết kế ban đầu

Về cơ bản, bản hoàn công khác với bản thiết kế công trình đã được kiểm duyệt. Bản vẽ hoàn công hoàn chỉnh thể hiện những sai khác trong quá trình thi công so với bản vẽ thiết kế. Mọi sai sót so với bản thiết kế ban đầu đều phải được thể hiện chính xác, tỉ mỉ trong bản vẽ này và tuyệt đối không được bỏ qua các sai số. Vì vậy nếu coi bản thiết kế là sự khởi đầu cho việc sở hữu một công trình thì bản vẽ trong hồ sơ hoàn công chính là khâu cuối cùng để quyền sở hữu công trình của chủ nhà được hợp pháp.
Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ hoàn công nhà với những lời cam đoan chắc như đinh đóng cột. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kinh nghiệm, sự kiên nhẫn và tinh thần trách nhiệm để hoàn thành một bản vẽ hoàn chỉnh, chính xác.
Đến với dịch vụ hoàn công của chúng tôi, mọi giấy tờ, kể cả những bản vẽ phức tạp nhất cũng sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa. Để được sử dụng dịch vụ hoàn công xây dựng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:
Họ tên: Nguyễn Thị Phương Hướng
Phone: 0933.116.216
Địa chỉ: 97 Cao Văn Lầu, P.1, Q.6, TP.HCM
Email: phuonghuongre@gmail.com
Website: phaplynhadat.com

0 nhận xét: